0708.611.611

0708.611.611

Tin tức

Cập nhật thông tin sổ đỏ đã về thuộc dự án Nam Hoà Xuân Đà Nẵng ngày 14/01/2020

Sunland Tiếp tục hoàn thiện sổ các block Nam Hòa Xuân , các khu hồ sen ....
Xem thêm

Không góp tiền, vợ có được đứng tên trong Sổ đỏ với chồng?

Chồng đi làm, vợ ở nhà chăm sóc gia đình là việc diễn ra khá phổ biến. Vậy, khi mua đất mà không góp tiền, vợ có được đứng tên trong Sổ đỏ với chồng? Đây cũng là thắc mắc của không ít người.
Xem thêm

Sổ đỏ ghi tên hộ gia đình, con có quyền yêu cầu chia đất?

Sổ đỏ được cấp cho hộ gia đình là trường hợp phổ biến. Vậy, khi hộ gia đình chỉ có duy nhất một thửa đất thì việc chia đất cho các con được thực hiện như thế nào?
Xem thêm

6 điều cần biết trước khi khởi kiện tranh chấp đất đai

Khi xảy ra tranh chấp đất đai thì có nhiều cách giải quyết như thỏa thuận, hòa giải, khởi kiện. Hiện nay, không ít người lựa chọn phương thức khởi kiện. Để khởi kiện có hiệu quả đương sự cần biết những điều sau trước khi khởi kiện tranh chấp đất đai.
Xem thêm

Người xưa dạy: Tâm còn bất thiện, phong thủy vô ích, bất hiếu cha mẹ, thờ Thần vô ích

Ở đời, có nhiều lúc mọi chuyện không diễn ra theo như mong muốn của mình. Việc chúng ta tưởng rằng có lợi có khi lại thành vô ích. Đọc “10 điều vô ích” dưới đây, chúng ta sẽ rõ nguyên do.
Xem thêm

42 bất động sản hơn 3.500 tỉ liên quan Vũ 'nhôm' bị kê biên nằm ở đâu?

TTO - Trong số 42 bất động sản liên quan Phan Văn Anh Vũ tại Đà Nẵng, có 10 địa chỉ được kê biên để thu hồi và 32 bất động sản khác đứng tên vợ chồng Vũ 'nhôm'.
Xem thêm

Nam Hoà Xuân – Đảo Thiên Đường cho chủ nhân đam mê phong cách sống xanh

”TRẢI RỘNG TRÊN DIỆN TÍCH HƠN 500 HA, KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VEN SÔNG NAM HÒA XUÂN LÀ KHÔNG GIAN SỐNG MỚI DÀNH CHO CÁC CHỦ NHÂN ĐAM MÊ PHONG CÁCH SỐNG XANH, THANH BÌNH VÀ ĐẦY CẢM XÚC TRÊN BÁN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG NGAY TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”
Xem thêm