0708.611.611

0708.611.611

Giới thiệu

GIỚI THIỆU 5 năm trước

XQ Land là trang thông tin các dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Trong thời gian ngắn hoạt động, XQ Land đã tạo được tiếng vang trong thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm bất động sản và nhiều lĩnh vực liên quan như xây dựng, du lịch, pháp lý, đầu tư tài chính... đã tạo tiền đề cho XQ Land trở thành đối tác chiến lược của nhiều dự án lớn nhỏ trên khu vực. 

 

XQ Land tin rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị bao gồm “giá trị thực, giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh” mới giúp cho xã hội phát triển hơn, Tổ chức mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn. Sự “Tin cậy” vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động xây dựng và kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới. Và chỉ có xây dựng “Giá trị” lâu bền cho Khách hàng thì niềm tin giành cho XQ Land mới càng vững chắc và trường tồn.

 

Một lần nữa, XQ Land xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách hàng, Quý đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng XQ Land

 

Trân trọng cảm ơn!